Chia sẻ lên:

- Thang máy Mitsubishi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thế giới, được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Bởi lẽ thang máy Mitsubishi là sản phẩm của sự uy tín và chất lượng. Nhằm khẳng định tên tuổi tại thị trường Việt Nam, thang máy Mitsubishi đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, với doanh số vượt ngưỡng 4.000 bộ mỗi năm. Thang máy Mitsubishi luôn dẫn đầu trong các hãng nổi tiếng hiện tại ở Việt Nam như Otis, Schindler, Kone…

- Thang máy GROUP Chuyên cung cấp, sản xuất lắp đặt các loại thang máy thương hiệu thang máy Mitsubishi và thang máy FUJI đến từ Nhật Bản.


Ra đời trong bối cảnh thị trường đang thiếu những thông tin về thang máy, Thang máy  MITSUBISHI NHẬT BẢN và thang máy FUJI NHẬT BẢN chính hãng tại Việt Nam.
- Mục tiêu của công ty chúng tôi là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn, kinh tế, cùng với thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết. Chúng tôi cung cấp trên thị trường các chủng loại thang máy:

- Thang máy Homelift (Thang máy hố tháng máy nhỏ, Hố pít thấp)

- Thang máy gia đình công nghệ thuỷ lực Mitsubishi 

- Thang máy gia dình Mitsubishi ( Thang máy công nghệ động cơ kéo cáp)

- Thang máy tải khách Mitsubishi

- Thang máy dành cho người già, người khuyết tật Mitsubishi

- Thang máy Bệnh viện Mitsubishi

- Thanh máy tải hàng Mitsubishi

- Thang máy tải xe ô tô Mtsubishi

- Thang máy quan sát Mitsubishi

- Thang máy tải thực phẩm Mitsubishi

- Thang máy tải hàng thủy lực Mitsubishi

- Thang máy tải xe ô tô thủy lực Mitsubishi

- Nhà để xe thông minh Mitsubishi  ( Bãi đậu xe thông minh ).